Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay kéo theo hàng loạt dịch vụ ra đời. Chính vì vậy, nhu cầu có được một hệ thống bán hàng trực tuyến là hết sức cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, OPTIMEDIA đã ra đời.

CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TẠI OPTIMEDIA

  • Thiết kế Website.
  • Dịch vụ SEO từ khóa và tổng thể.
  • Quảng cáo Adword & Facebook.
  • Quản trị nội dung Website.
  • Tư vấn Marketing.

Chào mừng quý khách đến với OPTIMEDIA chúng tôi, tại đây với một đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên trẻ trung, năng động, giỏi về chuyên môn, nhiệt tình và chiều ý khách hàng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ vừa ý với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

CHÚNG TÔI TỰ TIN ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

Đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bạn không cần lo lắng phải tạo ra một website như thế nào? Quản lý website làm sao cho hiệu quả? Làm thế nào bạn kinh doanh hiệu quả khi đã có website? Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, tại đây bạn sẽ được nhân viên marketing chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn các chiến lược kinh doanh online, cách tiếp xúc và giữ chân khách hàng lâu bền nhằm đảm bảo đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Seo Đà Nẵng của OPTIMEDIA với các SEOer nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều dự án toàn quốc.

Ngoài việc tư vấn hướng phát triển chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng. Nếu bạn gặp bất cứ trục trặc kỹ thuật hay sai sót khi vận hành website, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi vẫn ở bên hỗ trợ bạn 24/24. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của OPTIMEDIA bạn sẽ được bảo hành website trọn đời đối với tất cả các gói thiết kế web của chúng tôi.

Nhưng bạn vẫn còn lo lắng về khoảng cách địa lý khi làm việc ở một nơi quá xa công ty chúng tôi, vậy thì bạn hãy yên tâm vì hiện nay công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển khoảng cách địa lý không còn là một vấn đề quá quan trọng nữa.

Qua đây, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín, bạn đang cần một sản phẩm website ưu việt hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi công ty thiết kế website Đà Nẵng OPTIMEDIA. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn nhanh chóng có được một trang website hoàn hảo theo đúng yêu cầu của bạn.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: K430/6 Hoàng Diệu – Đà Nẵng.

SĐT: 0168.40.49.490

Email: optimediavn@gmail.com